Cân sàn điện tử CAS - Platform Scale

     CAS Việt Nam cung cấp đầy đủ nhất tại Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ về cân sàn điện tử. Các sản phẩm bao gồm (cân sàn điện tử 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, cảm biến tải (loadcell) cho cân sàn điện tử, sàn cân điện tử).
Can-san-dien-tu
Cân sàn điện tử (cân bàn điện tử 1 tấn - 5 tấn)
     Phân theo Công suất (Capacity) Các loại cân sàn điện tử thường từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn và 10 tấn (một số người còn gọi là cân bàn).
Can-san-cas-DH
Cân sàn CAS DH
      Phân loại theo kế cấu sàn và công năng sử dụng thường có hai loại cân sàn điện tử 1 khung ( loại này đặt trên mặt đất, cần phải có xe nâng hoặc palang để nâng hàng vào cân) và cân sàn điện tử 2 khung ( loại này đặt chìm xuống đất, mặt cân bằng với mặt đất để xe nâng có thể chạy vào).
can-san-chim-cas
Cân sàn chìm CAS
    Trong trường hợp cân sàn nổi đặt trên mặt đất để xe nâng đi vào cân cũng được làm dạng 2 khung có thêm ram dốc để xe nâng chạy vào.
can-san-co-ram-doc
Cân sàn có ram dốc
        CAS Việt Nam cung cấp các loại sàn cân điện tử cơ bản (HFS) theo các kích thước 0.8x0.8 m, 1.0x1.0 m, 1.2x1.2 m, 1.5x1.5m, tải trọng từ 1-3 tấn.
san-can-dien-tu-HFS
Sàn cân điện tử HFS
     Ngoài ra Cas Việt Nam còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và sữa chữa các loại cân sàn điện tử với nhiều chủng loại.
can-san-dien-tu-10-tan
Cân sàn điện tử 10 tấn cho cân bồn
     
     Gợi ý về cách chọn cảm biến tải (loadcell), đầu cân, sàn cân cho việc thiết kế và sản xuất cân sàn điện tử:

1. Loadcell (Cảm biến tải).

    Loadcell cho cân sàn điện tử là dạng loadcell thanh, CAS Việt Nam có đầy đủ các loại các loại Loadcell cho cân sàn điện tử từ loại thông dụng nhất là Loadcell BSA (làm bằng thép hộp kim) đến các loại loadcell làm bằng thép không gỉ (Inox) Loadcell BSS, các loại Loadcell chống cháy nổ loadcell BSS-EXP, loadcell chống ung bằng thép không gỉ loadcell HBS. Xem chi tiết tại đây
loadcell-can-san-dien-tu
Loadcell Cân sàn điện tử

2. Đần cân cho cân sàn điện tử.

   CAS Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại đầu cân (màn hình cân) cho cân sàn điện tử từ loại cơ bản hiển thị đầu cân DH. đầu cân được dùng nhiều nhất cho cân sàn đầu cân CI-200A với ngõ ra ra RS232, đến các loại đầu cân chống nước đầu cân CI-200S, đầu cân chống cháy nổ EXI-200AD. Tùy ứng dụng cân sàn Cas Việt Nam cung cấp đầu cân với nhiều ngõ ra thông dụng từ Relay, RS232, Analog, Modbus 485 RTU... Xem chi tiết tại đây
dau-can-can-san-dien-tu-cas
Đầu cân cho cân sàn điện tử Cas
    3. Xem thêm các loại cân sàn điện tử CAS.
    - SÀN CÂN ĐIỆN TỬ CAS HFS (Cân sàn nhập khẩu CAS Corporation).
    - CÂN SÀN CAS HFS-V ( Cân sàn gia công tại CAS VIỆT NAM).
    - CÂN SÀN CHÌM ( Cân sàn 2 khung, chuyên cân xe nâng hàng).
  CAS VIỆT NAM - Giải Pháp Toàn Diện - Kinh Tế Cân Điện Tử tại Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét