Thiết kế gia công cân sàn điện tử

     Cân sàn điện tử được dùng nhiều trong công nghiệp dùng cân Pallet, Cân giấy, cân màng PE, cân thủy sản, ... với độ chính xác cao.

gia-cong-can-san-dien-tu
Gia công cân sàn điện tử
     Cas Việt Nam là nhà cung cấp uy tín các loại cân sàn điện tử trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhu cầu thực tế những mặc hàng cần cân thay đổi về kích thước, môi trường sử dụng (ẩm ước, bụi bẩn,...), quy mô sử dụng ( giao tiếp với các thiết bị ngoại vi,...) nên đòi hỏi phải thiết kế, chế tạo và sản xuất các loại cân sàn phù hợp với mục đích sử dụng.
san-xuat-san-can-dien-tu
Sản xuất sàn cân điện tử
      Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cân điện tử, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, gia công các loại cân sàn điện tử theo đúng nhu cầu sử dụng với tính kỹ thuật, thẩm mỹ, và kinh tế nhất.
San-can-dien-tu-cas
Sàn cân điện tử Cas

     Thông tin kỹ thuật cân sàn điện tử.

1. Kích thước và tải trọng sử dụng.
- Chọn đúng kích thước và tải trọng sàn cân điện tử, và nhà sản xuất cân sàn sản xuất phải đúng kỹ thuật cho mức tải trọng cần cân giúp cho cho việc cân sàn được bên bền hơn và độ chính xác cao hơn.
2. Cân sàn một khung hay hai khung.
- Đối với nhu cầu sử dụng ít duy chuyển, không tác động nhiều tới sàn cân của cân sàn điện tử thì nên chọn cân sàn đơn (một khung) để tiết kiệm chi phí. Xem thêm cân sàn đơn
- Đối với nhu cầu sử dụng có thể duy chuyển nhiều, hoặc những lực hay tác động lên sàn cân (xe nâng kéo lên) thì nên dùng cân sàn hai khung để đảm bảo tuổi thọ cảm biến tải, độ chính xác của cân. Ngoài ra cân sàn chìm nên sử dụng sàn hai khung.
San-can-1-khung-va-hai-khung.
Sàn cân 1 khung và 2 khung
3. Môi trường sử dụng.
     Việc môi tự nhiên hạy môi trường ẩm ướt, hay tẩy rửa là điều vô cùng quan trọng để thiết kế cân sàn điện tử và chọn các loại thiết bị cân sàn: đầu cân, cảm biến tải (loadcell).
4. Thiết bị cho cân sàn.
     Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp thiết bị cho cân sàn, tuy nhiên chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm tốt, chế độ bảo hành bảo trì cân chu đáo... để tránh việc ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh. Cas Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị được nhiều nhà sản xuất Hàn Quốc tin chọn.
     Xêm thêm Lựa chọn thiết bị cân sàn Cas
    Quý khách hàng có nhu cầu, tư vấn, thiết đế hay đặt gia công cân sàn điện tử theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Cas Việt Nam để được hổ trợ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét